Facebook Pixel

Dich vu in hop giay dung ca phe gia re Join this Group

Topicssort iconLatest PostRepliesViews
by baobihoanggia 1 week ago
Jump to Last Post
07
by baobihoanggia 21 weeks ago
Jump to Last Post
031

Recently Active Members

Group Leader

Description

Bao bì túi, hộp là một phần không thể thiếu đối với các loại sản phẩm cao cấp, có sức tiêu thụ cao chẳng hạn như cà phê. Vậy hộp giấy cà phê có gì đặc biệt? Thiết kế in ấn như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết sau, cùng theo dõi nhé. 

Xưởng in hộp giấy đựng cà phê giá rẻ, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đựng cà phê, Bao Bì Hoàng Gia là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn bao bì giấy chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với mẫu mã thiết kế độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc tôn vinh thương hiệu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Bao Bì Hoàng Gia để được tư vấn chi tiết.

Chất liệu phổ biến để làm hộp giấy đựng cà phê

Hiện nay chất liệu dùng để in hộp cà phê chuyên nghiệp thường là các loại giấy kraft, giấy duplex, giấy couche... Liên hệ nhận báo giá in hộp cà phê giá rẻ: https://baobihoanggia.com/dich-vu/in-hop-ca-phe

Hộp giấy couche: Là loại giấy được nhiều doanh nghiệp chọn lựa, màu in ấn đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm

Hộp giấy duplex: Là loại giấy bìa cứng sở hữu độ bền cao, trọng lượng nặng, độ phẳng tốt, dễ dàng in ấn các chi tiết trên bề mặt

Hộp giấy kraft: Tiện ích của thể loại giấy này cũng là dai, bền, khó rách, sử dụng được trong nhiều loại môi trường, đem lại tính hoài cổ cho sản phẩm 

Lý do nên in hộp giấy đựng cà phê

Là một mặt hàng sở hữu sức tiêu thụ cao như cà phê thì không thể thiếu hộp giấy chuyên nghiệp để đựng sản phẩm khi bày bán trên thị trường. Những mẫug hộp cà phê in ấn chuyên nghiệp sẽ đem đến nhiều giá trị cho đơn vị buôn bán tiêu biểu như: 

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa

Truyền đạt các thông tin thương hiệu cho người mua 

Giúp người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm

Bên cạnh đó, những loại tem dán cà phê đẹp còn giúp sản phẩm thể hiện được đẳng cấp và nổi bật hơn khi trưng bày. 

Cho thấy sự chuyên nghiệp & định vị thương hiệu của các đơn vị kinh doanh cà phê. 

Hộp cà phê cần có những thông tin gì? 

Cà phê là một mặt hàng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng vì thế khi in hộp cà phê phải đảm bảo các thông tin chính xác và cần thiết đối với khách hàng.  Tên và logo thương hiệu 

Loại cà phê 

Nguồn gốc sản phẩm 

Hướng dẫn sử dụng 

Hạn sử dụng 

Thông tin liên hệ  

Trọng lượng của cà phê 

Kích thước thường dùng khi in hộp giấy đựng cà phê

Thông thường các mẫu hộp cà phê được in ấn và thiết kế phù hợp hợp với yêu cầu của đơn vị kinh doanh. Không có kích thước chuẩn khi in ấn hộp cà phê.  

Tùy vào mục đích sử dụng của các cơ sở sản xuất kinh doanh cà phê thì các mẫu hộp sẽ được thiết kế phù hợp với mặt hàng kinh doanh.  

Công nghệ in hộp cà phê phổ biến 

Công nghệ in hộp giấy cà phê phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in offset, tuy cần nhiều thời gian in nhưng chất lượng thành phẩm sau cùng luôn đạt yêu cầu. 

In offset cho ra các mẫu hộp giấy với màu sắc nổi bật, hài hòa và đều màu với nhau, hạn chế lỗi trong quá trình in ấn, mang đến những mẫu hộp cà phê chất lượng nhất cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh cà phê.  

Nếu bạn đọc có nhu cầu in hộp cà phê chất lượng, giá rẻ thì nên tìm hiểu và lựa chọn các công ty in uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường để nhận được các mẫu hộp giấy đúng yêu cầu của mình. 

Location

Ho Chi Minh

Privacy

This Group is Open to all EmpowHER.com members